Giới thiệu

   TECHSTORE thành lập ngày 02-02-2015 hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, www.banphimipad.vn là một trong nhiều sản phẩm đang bán tại Công ty. Với mong muốn mang lại một chất lượng hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất.

   Với chất lượng bàn phím đã được toàn thế giới công nhận thông qua thương hiệu Logitech chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

   Với những người sử dụng iPad thường xuyên thì việc nhập liệu trên iPad có thể nói là tương đối khó khăn với bàn phím ảo của máy. Vì vậy với bàn phím bluetooth gắn rời cho iPad hiệu Logitech chắc chắn sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn.

   Bạn hãy tưởng tượng với bàn phím iPad Logitech iPad của bạn trông như một chiếc Macbook thu nhỏ tạo cảm giác như đang dùng laptop chứ không phải là máy tính bảng, với các dòng bàn phím

1. Logitech Type +

2. Logitech Canvas

3. Logitech Universal Folio

4. Logitech Create Cho iPad Pro

5. Logitech Slim Folio Pro cho iPad Pro 11"

 

    Với hơn 4 năm bán sản phẩm này trên thị trường và online và offline chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như hiểu rõ sản phẩm này như thế nào. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chúng tôi trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng ở Việt Nam như:

- Lazada: http://www.lazada.vn/techstore-sg

- Sendo: https://www.sendo.vn/shop/laptop-tuy-hoa/

- Tiki: https://www.tiki.vn/ifix-laptop

 

    Với đội ngũ kinh doanh và kĩ thuật viên am hiểu sản phẩm chúng tôi sẽ giải đáp các tính năng và trợ giúp các vấn đề khách hàng gặp phải của sản phẩm này một cách nhanh chóng.

    Thông tin liên hệ:

    TechStore   

    Địa chỉ: 58/22 Phan Chu Trinh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

    Hotline: 0906 735 371