Các Mẫu Bàn Phím iPad Air 2 Của Logitech

   Dưới dây là các mẫu bàn phím cho iPad Air 2 hiện có trên thị trường của nhà sản xuất Logitech, cùng xem qua các tính năng tuyệt vời trên các sản phẩm này.
 
 

   Logitech Type+ Một trong những dòng Case bảo vệ có tích hợp bàn phím cho iPad Air 2 với kết nối Bluetooth không dây cùng các phím tắt đặc biệt dành cho iOS...

  • Tích hợp bàn phím Logitech với kết nối Bluetooth không dây
  • Thiết kế di động, nhỏ gọn với dãy phím được tối ưu cho iPad
  • Công nghệ Smart Power Management giúp Bàn phím tự động On/Off khi Case iPad được mở/đóng
  • Tích hợp pin sạc lên đến 3 tháng (cho 1 lần sạc 1,5h sạc)

4. Bàn Phím iPad Air 2 Logitech Canvas.

    Bàn phím ipad Air 2 Logitech Canvas là một phụ kiện hoàn hảo cho chiếc iPad air của bạn, là sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn phím và case bảo vệ. Logitech Canvas cho iPad air cung cấp khả năng đánh máy quen thuộc, nhanh chóng và chính xác như trên máy tính xách tay. Ngoài ra bàn phím này còn tăng thêm giá trị khi kết hợp với iPad air bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và độc đáo của nó mang lại.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Không cần sạc pin

Dây là tính năng đặc biệt của các dòng bàn phím mới của Logitech, với việc sử dụng 2 viên pin Lithium 3V cho phép người dùng sử dụng thời gian 3 năm mới thay pin và việc thay pin là cực kì đơn giản plug and play.

  • Bảo vệ hoàn hảo

   Bàn phím Logitech Canvas cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả cho iPad Air bởi nó được làm từ vật liệu chống thấm nước và cực kỳ bền bỉ. Với thiết kế từ chất liệu cao cấp nên nó có khả năng chống trầy xước, va chạm và sự cố tràn nước tuyệt vời giúp bảo vệ chiếc iPad Air của bạn trong mọi trường hợp.   

  • Thay đổi vị trí

Bàn phím ipad Air 2 Logitech Canvas với thiết kế tích hợp bàn phím Bluetooth nhằm mang lại kinh nghiệm gõ bàn phím một cách vô cùng thoải mái. Bạn có thể điều chỉnh chân đế để giữ iPad Air của mình ở góc độ thích hợp để xem phim, đánh máy,... Bàn phím với 2 góc nhìn và khả năng tự động bật tắt bàn phím khi chuyển từ vị trí nằm sang vị trí đứng để sẵn sàng cho việc đánh máy.

3. Bàn Phím iPad Air 2 Logitech Logi Blok.

  • Không cần sạc pin

Dây là tính năng đặc biệt của các dòng bàn phím mới của Logitech, với việc sử dụng 2 viên pin Lithium 3V cho phép người dùng sử dụng thời gian 3 năm mới thay pin và việc thay pin là cực kì đơn giản plug and play.

   Là dòng bàn phím cho ipad air 2 mới nhất của Logitech thiết kế cho iPad Air

Bàn phím này vừa nhìn vào sẽ thấy iPad giống như một chiếc Surface của Microsoft.

Nhưng Blok còn hơn một chiếc Surface vì được trang bị 1 lớp chống sock cực ngầu, case bảo vệ này có thể tách rời khỏi bàn phím cho chúng ta nhiều vị trí sử dụng bàn phím hơn.

Ngoài ra case bảo vệ còn giúp iPad tránh bị vỡ, móp góc khi rơi ở độ cao 2m. Một siêu phẩm phải không nào?

 

 

Tác giả: Xuân Thạch

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận