Các mẫu bàn phím cho iPad của Logitech đang bán trên thị trường

Logitech là đơn vị dẫn đầu thị trường về bàn phím cho iPad cụ thể nhà cung cấp này cho ra rất nhiều các sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ sản phẩm cho các dòng iPad đời cũ như iPad 2 đến các dòng iPad đời mới nhất như iPad Pro 11inch.

Sau đây là danh sách các loại bạn phím iPad của Logitech qua lịch sử phát triển của iPad:

0. Đầu tiên là dòng Logitech Folio Cho iPad 2/3/4

Là loại bàn phím tích hợp case bảo vệ đầu tiên của Logitech cho ra mắt. Trước đó các bàn phím chỉ có bàn phím không bao gồm case bảo vệ như dòng Logitech Ultrathin

1. Logitech Type +

Đến các dòng iPad Air 1, Air 2, Gen5 2017, Gen6 2018 với thiết kế thời trang hơn mỏng gọn hơn, yêu cầu Logitech phải cải tiến bàn phím của họ phù hợp với xu thế này.

Bàn phím Logitech Type+ ra đời để đáp ứng kỳ vọng trên, với bàn phím mỏng gọn hơn rất nhiều so với bàn phím Logitech Folio.

Điểm nhấn khác của bàn phím này là chế độ kết nối, quản lý nguồn điện thông minh, bàn phím tắt hoặc mở bằng từ tính khi đặt iPad lên thanh nam châm trên bàn phím, bàn phím sẽ tự kích hoạt ON và tự tắt khi ngắt kết nối iPad với bàn phím.

Với chế độ thông minh này pin của bàn phím Logitech Type+ sự dụng lên đến 3 tháng với chỉ 1 lần sạc 1.5h (áp dụng cho trung bình sử dụng 2h/ngày)

Cụ thể hơn về sản phẩm bạn có thể xem tại đây.

2. Logitech Canvas

Giống như Type+ dòng Logitech Canvas là 1 nâng cấp đáng kể của Logitech Type+

- Kiểu dáng mỏng gọn hơn cả Logitech Type+

- Việc kết nối và quản lý nguồn tương tự như Logitech Type+

- Ngoài những tính năng tuyệt vời giống như Type+, bàn phím Logitech Canvas còn nâng cấp thêm pin. Bằng việc xử dụng 2 pin đồng xu CR2032 cho thời lượng pin lên đến 2 năm không cần sạc, dễ dàng thay thế giúp bạn không lo gì đến việc sạc pin rườm rà.

3. Logitech Universal Folio

Bàn phím Logitech Universal Folio là 1 sản phẩm đặc biệt với sự sáng tạo của Logitech, với 1 thiết kế thông minh có thể đáp ứng cho tất cả các dòng máy tính bảng hiện có trên thị trường.

Đó chính là bản lề có thể co giãn theo kích thước của màn hình từ 9-11inch, kích thước phổ biến trên tất cả các model máy tính bảng trên thị trường.

Về kết nối thì có nút gạt on/off như dòng Logitech Folio

Về nguồn thì sử dụng pin CR2032 như dòng Logitech Canvas

4. Logitech Create Cho iPad Pro

Là dòng cao cấp dành riêng cho dòng Pro thế hệ đầu tiên bao gồm iPad Pro 9.7" và iPad Pro 12.9" Gen 1, Gen 2.

Kiểu dáng thiết kế rất đẹp, khít với iPad pro đến từng chi tiết.

Điều đặc biệt nhất trên bàn phím này là khả năng sử dụng không cần pin bằng kết nối với cổng Smart Connect trên iPad Pro

Chạm là kết nối, không cần sạc pin.

Đặc biệt hơn là bàn phím này tích hợp thêm đèn bàn phím sử dụng cho buổi tối hoặc nơi thiếu sáng.

5. Logitech Slim Folio Pro cho iPad Pro 11"

Đây là siêu phẩm mới nhất của Logitech trong thị trường bàn phím iPad.

Bàn phím sở hữu thiết kế như các thế hệ trước là bàn phím tích hợp case bảo vệ.

Điểm khác biệt ở đây là case từ nhựa cứng đã biến thành nhựa dẻo hơn như silicon bảo vệ iPad trong các trường hợp va đập mạnh.

Có khe gắn bút Apple Pencil.

Về kết nối giống hệt như Type+ hoặc Canvas, điểm khác là nam châm kích hoạt được đúc sẵn vào phần ốp lưng iPad vì vậy khi đặt phần ốp lưng vô thanh nam châm trên bàn phím là tự động kích hoạt ON bàn phím mà không cần phải gắn iPad vô như những đời trước.

Bàn phím tích hợp đèn bàn phím như Logitech Create nhưng phím rộng rãi thoải mái hơn nữa vì kích thước 11".

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận