Các Mẫu Bàn Phím iPad Air Của Logitech

  Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn bàn phím cho ipad Air của mình, dưới đây là bài viết giới thiệu các sản phẩm hiện có và các tính năng từ sản phẩm của Logitech dành cho iPad Air.

1. Logitech Ultrathin Keyboard Cover bàn phím iPad Air.
   Phiên bản mới nhất của Ultrathin Keyboard Cover vừa được Logitech ra mắt hồi tháng 4. Tuy giữ nguyên tên gọi như các phiên bản trước đây, nhưng sản phẩm đã được nhà sản xuất bổ sung một số cải tiến: cho phép điều chỉnh góc để bạn có thể thoải mái đẩy iPad ra phía sau giúp cho việc quan sát khi gõ phím tốt hơn. Bên cạnh đó, điểm mạnh khác của bàn phím này là các phím tắt giúp bạn truy cập nhanh vào các chức năng trên iOS rất tiện lợi.

Top bàn phím tốt nhất cho iPad


   Ultrathin Keyboard Cover cũng được đánh giá cao ở tính đơn giản, khả năng di động (chiếm rất ít không gian khi bỏ vào túi), cho trải nghiệm gõ phím tốt. Tuy nhiên, bàn phím iPad Air của Logitech cũng bị đánh giá kém ở một số điểm. Việc sử dụng quá nhiều chất liệu nhựa khiến cho người dùng có cảm giác đây là sản phẩm không cao cấp. Ngoài ra, bộ chỉnh góc (để giúp đẩy iPad ra phía sau) của bàn phím hoạt động không được trơn tru, gây khó khăn cho người dùng.

2. Logitech Ultrathin Keyboard Folio Bàn phím iPad Air

   Bàn phím iPad Air Ultrathin Keyboard Folio của Logitech được đặt trong một lớp vỏ ngoài bao bọc cho cả bàn phím lẫn iPad với chất liệu chống nước. Tổng thể của bàn phím không dây được làm to hơn một chút so với iPad mini để giúp người dùng thao tác với bàn phím dễ dàng hơn, đặc biệt là các phím ở hai phía cạnh. Logitech cho biết đây là bàn phím mỏng và nhẹ nhất hiện nay, cơ chế khóa SecureLock đặc biệt giúp iPad không bị rơi khi dùng với phụ kiện này.

Top bàn phím tốt nhất cho iPad


   Hãng cho biết bàn phím sẽ có giá 89,99 USD khi bán ra, tức ngang bằng giá với phiên bản bàn phím ipad air họ giới thiệu hồi tháng 3 vừa rồi. Ngoài Ultrathin Keyboard Folio, Logitech còn có Folio Protective Case cho iPad giúp dựng máy ở nhiều tư thế cũng như bảo vệ màn hình máy khi không dùng tới. Phụ kiện này có giá 49,99 USD và cả hai sẽ được bán ra từ cuối tháng 8 này.

3. Bàn Phím Cho iPad Air Hiệu Logitech Type + .

   Logitech Type+ Một trong những dòng Case bảo vệ có tích hợp bàn phím cho iPad Air với kết nối Bluetooth không dây cùng các phím tắt đặc biệt dành cho iOS...

  • Tích hợp bàn phím Logitech với kết nối Bluetooth không dây
  • Thiết kế di động, nhỏ gọn với dãy phím được tối ưu cho iPad
  • Công nghệ Smart Power Management giúp Bàn phím tự động On/Off khi Case iPad được mở/đóng
  • Tích hợp pin sạc lên đến 3 tháng (cho 1 lần sạc 1,5h sạc)

4. Bàn Phím iPad Air Logitech Canvas.

    Bàn phím ipad Air Logitech Canvas là một phụ kiện hoàn hảo cho chiếc iPad air của bạn, là sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn phím và case bảo vệ. Logitech Canvas cho iPad air cung cấp khả năng đánh máy quen thuộc, nhanh chóng và chính xác như trên máy tính xách tay. Ngoài ra bàn phím này còn tăng thêm giá trị khi kết hợp với iPad air bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và độc đáo của nó mang lại.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Không cần sạc pin

Dây là tính năng đặc biệt của các dòng bàn phím mới của Logitech, với việc sử dụng 2 viên pin Lithium 3V cho phép người dùng sử dụng thời gian 3 năm mới thay pin và việc thay pin là cực kì đơn giản plug and play.

  • Bảo vệ hoàn hảo

   Bàn phím Logitech Canvas cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả cho iPad Air bởi nó được làm từ vật liệu chống thấm nước và cực kỳ bền bỉ. Với thiết kế từ chất liệu cao cấp nên nó có khả năng chống trầy xước, va chạm và sự cố tràn nước tuyệt vời giúp bảo vệ chiếc iPad Air của bạn trong mọi trường hợp.   

  • Thay đổi vị trí

Bàn phím ipad Air Logitech Canvas với thiết kế tích hợp bàn phím Bluetooth nhằm mang lại kinh nghiệm gõ bàn phím một cách vô cùng thoải mái. Bạn có thể điều chỉnh chân đế để giữ iPad Air của mình ở góc độ thích hợp để xem phim, đánh máy,... Bàn phím với 2 góc nhìn và khả năng tự động bật tắt bàn phím khi chuyển từ vị trí nằm sang vị trí đứng để sẵn sàng cho việc đánh máy.


Tác giả: Xuân Thạch

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận